ลวงรัก!?!…เปิดสถิติ”นางตัวร้าย”หลอกแต่งงานเชิดเงิน มีคดียักยอกอีกเพียบ ไปหลงกันได้ไง (รายละเอียด)

6 กันยายน 2017 | ข่าวเด่น

เป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์อย่างมากวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักน้องน้ำมนต์คนงามวัย 33 ปี ที่ได้สร้างวีรกรรมทำร้ายความรู้กสึกผู้ที่จะแสวงหารักแท้แต่ทว่ากลับมาโดนถูกหลอกเสียเงินเสียน้ำตาเสียความรู้สึกอีก

ซึ่งวีรกรรมหลอกแต่งงานเพื่อเชิดเงินสินสอดของน้องน้ำมนต์คนงามต้องถือว่าเป็นมหากาพย์แห่งการต้มตุ๋นอย่างแท้จริงเพราะมีผู้เสียหายที่โดนหลอกมาแล้วหลายราย ถึงขนาดที่ภายใน 1 เดือน สามารถหลอกผู้ชายมาแต่งงานได้มากถึง 4 คนเลยทีเดียวและที่สำคัญประวัติของสาวน้ำมนต์คนงามต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

น้องน้ำมนต์คนงามหรือ นางสาวจริยาภรณ์ วัย 33 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย ในอดีตเคยรับราชการเป็นเจ้าหน้าที่พัสดุ อยู่ที่เทศบาลตำบลนาแห้ว จ.เลย แต่ ต้องถูกไล่ออกจากราชการเมื่อปี 2555

เนื่องจากว่าโดนหมายจับข้อหาฉ้อโกง หลังได้หลอกรับเงินผู้เสียหายคนล่ะ 100,000 – 130,000 บาท โดยอ้างว่าสามารถฝากเข้าทำงานที่เทศบาลได้ ก่อนจะเปลี่ยนนามสกุลแล้วหลบหนีคดีหายเข้ากลีบเมฆ

หลังจากกบดานไปนานน้องน้ำมนต์คนงามได้เข้าสู่วงการแห่งการต้มตุ๋นเต็มตัว ด้วยการใช้สื่อออนไลน์เป็นช่องทางทำมาหากินโดยจะใช้ชื่อปลอมในวงการคือ น.ส.สร้อยเพชร พารีวัลย์ จากนั้นก็จะใช้เฟซบุ๊กหว่านสเน่ห์ล่อลวงผู้ชายให้หลงรักตนเองและขอคบหาดูใจกันเป็นแฟน

เมื่อเหยื่อตกหลุมพลางก็จะชักชวนให้ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลไม้โดยอ้างว่าได้กำไรสูงและอยากสร้างครอบครัวมีคนช่วยดูแลธุรกิจ เมื่อเหยื่อตายใจก็จะขอแต่งงานเรียกสินสอดนับแสนบาทโดยอ้างว่าเป็นเพียงเงินเข้าพิธีเท่านั้นและเสร็จงานก็จะเก็บไว้ทำทุนเพื่อสร้างครอบครัวด้วยกัน ก่อนเชิดเงินค่าสินสอดหลบหนี

บางคนก็ถูกขอให้แต่งงานโดยอ้างว่าท้องก็มีสุดท้ายแล้วก็โดนหลอกเหมือนกัน ผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อของสาวแสบรายนี้มีหลายรายด้วยกันไล่เรียงตั้งแต่

20 ธันวาคม 2558 คุณหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี เปิดเผยว่ารู้จักกับน้องน้ำมนต์ได้ 1 เดือนก็เริ่มมีการพูดคุยเรื่องแต่งงาน เพราะน้องอ้างว่าท้องและตนเองก็ชอบด้วย จึงทำให้อยากแต่งงาน สุดท้ายโดนเชิดเงินไปกว่า 500,000 บาท ผ่านไป 2 ปียังต้องแบกรับภาระใช้หนี้เดือนละกว่า 20,000 บาท

6 มกราคม 60 นายแมน (นามสมมติ) ถูกน้องน้ำมนต์หลอกแต่งงานเช่นกันสูญสินสอดกว่า 5 แสนบาท แต่ยังไม่ทันได้แต่งงานแต่อย่างใด โดยเจ้าตัวรู้จักสาวแสบรายนี้ตั้งแต่ปีช่วงเดือนกันยาน 59 ผ่านเฟซบุ๊ก จากนั้นก็คบหาดูใจกันเรื่อยมาและน้องน้ำมนต์เอ่ยปากชวนทำธุรกิจ จึงตัดสินใจนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ ร่วมลงทุน 180,000 บาท

และช่วงธ.ค.59 ก็กดเงินสดให้อีก 160,000 บาท จากนั้นฝ่ายหญิงก็คุยเรื่องแต่งงานเรียกสินสอดจำนวน 200,000 บาท ทองคำหนัก 3 บาท จึงตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อมาทำธุรกิจกับหญิงรายนี้ และโอนเงินค่าสินสอดจำนวน 180,000 บาทสุดท้ายงานแต่งก็ไม่ได้จัดโดยถูกอ้างว่าดวงไม่ดีขอเลื่อนงานแต่งก่อนหนีหายไป

3 พฤษภาคม นายโอ (นามสมมติ) ถูกหลอกแต่งงานสูญเงินกว่า 300,000บาท กับทอง 4 บาท โดยรู้จักกับน้องน้ำมนต์ผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อเดือนธ.ค. 59 ซึ่งทุกครั้งที่คุยฝ่ายหญิงมักจะพูดโอ้อวดว่ารวย มีธุรกิจขายส่งผลไม้ที่ตลาดไท จึงชวนตนเองมาร่วมลงทุนเพื่อช่วยดูแลธุรกิจและสร้างครอบครัว

ซึ่งฝ่ายหญิงเรียกค่าสินสอด 300,000บาท ตนเองจึงไปยืมพี่สาวมา โดยพี่สาวได้ไปกู้เงินธนาคารมา 200,000 บาท ขาดเงินอีก 100,000 บาท ตนจึงนำรถไปขาย พร้อมซื้อทอง 4 บาท เป็นค่าสินสอด พอแต่งงานได้วันเดียวฝ่ายหญิงก็ให้กลับไปบ้านเกิด สุดท้ายจึงรู้ว่าถูกหลอก