“ต๊ะ”เดือดซัดกลับ”น้องไอซ์”เอาความจริงมาพูด ตอนโทรไป”ดูใจพ่อ” มันบอกไม่ว่าง

12 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวเด่น

หลังจากเกิดเหตุการณ์สุดช็อกสำหรับการสูญเสีย “โจ บอยสเก๊าท์” หนึ่งในสมาชิกวง บอยสเก๊าท์ (Boyscout) ที่ โจ บอยสเก๊าท์ ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันจนไม่ได้ทันตั้งตัว เมื่อเวลาประมาณ 01:00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ในอายุ 44 ปี

ล่าสุดวันนี้(12 พ.ย.) ที่วัดสายไหม นายวินรวีร์ หรือชื่อเดิม ฌานิศ หรือต๊ะ บอยสเก๊าท์ ใหญ่เสมอ เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ “โจ บอยสเกาท์” ที่หัวใจวายฉับพลันระหว่างแสดงมินิคอนเสิร์ต โดยต๊ะ เดินทางมาพร้อมกับแฟนสาว

โดยต๊ะได้กล่าวถึงไอซ์ ว่า วันที่เกิดเหตุตอนนั้น หมอต้องการญาติจริงๆ เพื่อมาตัดสินใจในการรักษา โจอาการโคม่ามากเป็นตายเท่ากัน ตนได้พูดคุยกันในกลุ่มเพื่อนเพื่อหาญาติ แต่ฉุกคิดขึ้นได้ว่าโจมีลูกชาย จึงได้โทร.ไปบอกลูกชายของโจ เพื่อให้มาดูพ่อที่โรงพยาบาลและตัดสินใจการรักษา เพราะต้องให้ญาติตัดสินใจ แต่กลับถูกปฏิเสธว่าไม่ว่าง ไม่ว่างจนถึงวันอาทิตย์ มีแต่ความเย็นชา ขนาดบอกว่าพ่อเสียแล้ว มันก็ยังบอกไม่ว่าง

พร้อมกันนี้ยังระบุเพิ่มเติมด้วยความไม่พอใจนิดหน่อยว่า… ความจริงต้องเมื่อมางานศพของพ่อตัวเองก็ควรมาพามาบอกญาติและปู่ก่อน ว่าตนเป็นลูก ไม่ใช่ไปบอกนักข่าว ส่วนตัวไม่พอใจคนที่พาไอซ์มาแล้วมาไลฟ์สด หากเจอกันวันนี้ก็คงต้องคุยกัน เพราะไม่พอใจคนที่แอบอ้างและพาลูกของโจมา จะมาไหว้พ่อก็มาได้ มาเถอะแต่อย่าทำให้โจเสียชื่อ

ไอซ์

ชมคลิป

Live! 'ต๊ะ-ฌานิศ' เพื่อนสนิท "โจ บอยสเก๊าท์" พร้อมแฟนสาว 'บุ๋ม' เปิดใจหลังก่อนคืนเสียชีวิต เคยพา 'โจ' ไปดูหมอและโดนทักให้บวชไม่นั้นจะตาย จริงมั้ย? ที่วัดสายไหม #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด บน 12 พฤศจิกายน 2017

ขอขอบคุณ  Khaosod – ข่าวสด