เปิดโพสต์เฟซบุ๊ก “โจ บอยสเก๊าท์” พูดเป็นลางสังหรณ์ เหมือนรู้ล่วงหน้า ก่อนวูบบนเวทีคอนเสิร์ต และสิ้นใจในเวลาต่อมา!!!(มีคลิป)

11 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวเด่น

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 11 พ.ย. “โจ บอยสเก๊าท์”อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังเกิดอาการวูบขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่บันเทิงแห่งหนึ่ง

“โจ บอยสเก๊าท์”ทรุดลงกับพื้นเวทีท่ามกลางความตื่นตะลึงของเพื่อนๆ และผู้ชม ก่อนที่เพื่อนๆ จะช่วยกันหามส่งร.พ.ลาดพร้าว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา แพทย์วินิจฉัยว่า อดีตนักร้องดังมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

นับว่าเป็นความสูญเสีย ที่ไม่ทันตั้งตัวจริง ๆ สำหรับ อดีตบอยแบน โจ บอยเสก๊า ที่มีอาการน้ำตาลในเลือดขึ้นสูง ถึง 300 กว่า ทำให้เกิดอาการวูบบนเวที และ หัวใจล้มเหลวเฉียบพลันในที่สุด ซึ่งเป็นการจากไปต่อหน้าเพื่อน ๆ ในวง นับเป็นการแสดงบนเวที และให้ความสุขกับแฟน ๆ เป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับ บอยสเก๊าท์ (Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ สัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกคือ “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ, “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม และ“ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ มีผลงานช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่“ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด จนต้องแยกวงกันไป ปัจจุบัน “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์, “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ “ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และ ยังร้องเพลงอยู่

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความที่ระบุว่าเป็นภาพจากเฟซบุ๊ก Joe Boyscout ของ โจ บอยสเก๊าท์ ที่เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์สถานะล่าสุดระบุว่า…

ธ เสด็จสู่ สวรรคาลัย เกล้าหม่อมฉัน จักตามไป ในไม่ช้า ไปเป็นข้า รองพระบาท มหาราชา ตราบชาตินี้ ชาติหน้า

คลิป

ความเห็นชาวเนต

ขอบคุณข้อมูลจาก : PöPPi Racing