อ่านด่วน!!! พ่อช็อค ลูกชาย “โจ บอยสเก๊าท์” บอยแบนด์ชื่อดังวูบคาเวที สิ้นใจระหว่างนำส่งร.พ. เพื่อนกอดศพร่ำไห้โฮ (คลิป)

11 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวเด่น

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 11 พ.ย. โจ บอยสเก๊าท์”อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังเกิดอาการวูบขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่บันเทิงแห่งหนึ่ง

“โจ บอยสเก๊าท์”ทรุดลงกับพื้นเวทีท่ามกลางความตื่นตะลึงของเพื่อนๆ และผู้ชม ก่อนที่เพื่อนๆ จะช่วยกันหามส่งร.พ.ลาดพร้าว แต่“โจ บอยสเก๊าท์”เสียชีวิตในเวลาต่อมา แพทย์วินิจฉัยว่า อดีตนักร้องดังมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 พ.ย. ที่สน.โชคชัย นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม อายุ 75 ปี พ่อของ“โจ บอยสเก๊าท์” เดินทางมาดูศพลูกชายด้วยความเสียใจ หลังจากอดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง “โจ บอยสเก๊าท์”หรือ นายธนัท ฉิมท้วม อายุ 44 ปี เกิดอาการวูบ ขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่บันเทิงแห่งหนึ่ง

ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนๆนักดนตรีและลูกค้า ก่อนเพื่อนๆจะช่วยกันหามส่งร.พ.ลาดพร้าว แต่“โจ บอยสเก๊าท์”เสียชีวิตในเวลาต่อมาโดยแพทย์ระบุมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพ”โจ บอยสเก๊าท์”ส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจ

ขณะที่ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ อดีตเพื่อนร่วมวงร่ำไห้กอดศพเพื่อนด้วยความเสียใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพโจ บอยสเก๊าท์”ส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจ โดยคนใกล้ชิดระบุว่า ครอบครัวน่าจะนำศพ“โจ บอยสเก๊าท์”ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดสายไหม เนื่องจากอยู่ใกล้บ้าน

สำหรับ บอยสเก๊าท์ (Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ สัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกคือ “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ, “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม และ“ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ มีผลงานช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่“ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด จนต้องแยกวงกันไป

ปัจจุบัน “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์, “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ “ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และยังร้องเพลงอยู่

ต่อมา บอยสเก๊าท์ รวมตัวกันอีกครั้งใน The Small Dream Project และปี 2555 บอยสเก๊าท์ได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต ได้เวลา…เจมส์ อีกด้วย เร็วๆนี้ บอยสเก๊าท์ จะมีคอนเสิร์ต อาร์เอสมีตติ้ง ที่รวมศิลปินไว้คับคั่ง เช่น บาซู เจมส์ แร็พเตอร์ ลิฟท์

คลิป

พี่โจ เป็นลมบนเวที อาการน่าห่วงมากๆเลย ตื่นนะครับพี่ล่าสุดพี่โจ บอยสเก๊าท์ จากพวกเราไปแล้วครับ เสียใจทีสุดเพิ่งเห็นว่ามีคนแชร์และเม้นท์เยอะมาก จากมุมนี้อาจไม่เห็น เพราะผมตั้งกล้องไว้ตั้งใจจะถ่ายเพลงสุดท้ายของพวกเรา คือมีคนปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างเต็มที่ ทั้งน้องที่เป็นกู้ภัยที่มาเที่ยว ทั้งพี่ต๊ะและเพื่อนๆ และทางร้านก็โทรแจ้งรถพยาบาลทันที ทุกคนช่วยเหลือกันอย่างถึงที่สุด แต่พี่โจไปแบบรวดเร็วมากครับ

โพสต์โดย Pisit Pothikul บน 10 พฤศจิกายน 2017

คลิป 2

พี่น้องเพื่อนที่รักทุกท่านครับพี่โจบอยสเก้าท์คงไม่มีปาฏิหาร พี่ชายเสียแล้วครับ..

โพสต์โดย ป้อง บทรักไม่สวยงาม บน 10 พฤศจิกายน 2017